Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

The description of Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Miễn phí 100%."Luyện nghe tiếng anh giao tiếp cơ bản 2014" là phần mềm giúp rèn luyện kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn. Phần mềm học tiếng Anh tốt nhất trên Android, có đầy đủ những đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao, có phát âm, có bản dịch đầy đủ. Có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

Các chức năng chính của chương trình:1. Thêm phần tự động ghi nhớ các phần đã học (New)2. Luyện nghe căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch, tất cả các từ tiếng Anh trong phần mềm này đều có bản dịch tương ứng3. Tuyển tập video học anh văn cơ bản nhất, giúp bạn luyện nghe tiếng Anh một cách hiệu quả.4. Tuyển tập 3000 từ vừng tiếng Anh cơ bản theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phần này rất hữu ích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh.5. Tuyển tập 1000 cụm từ tiếng Anh thường gặp theo từ điển Oxford, có giải nghĩa, có phát âm, phân theo nhiều chủ đề đa dạng do đó bạn có thể học tiếng Anh theo chủ đề mà bạn thích.6. Có các câu thành ngữ hay và ý nghĩa.

Hãy tải phần mềm "Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp" để cùng học những bài tiếng anh căn bản nhất, thông dụng và dễ hiểu nhất. Thanks!

Lưu ý: Để có thể xem được các video bài học cần cài hoặc cập nhật ứng dụng YouTube mới nhất của google trước khi sử dụng phần mềm (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube).

How to play Luyện nghe tiếng anh giao tiếp on PC

Download and Install Nox App Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run Nox App Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Luyện nghe tiếng anh giao tiếp Download

Install Luyện nghe tiếng anh giao tiếp and start it

Well done! Now you can play Luyện nghe tiếng anh giao tiếp on PC, just like Luyện nghe tiếng anh giao tiếp for PC version.

Share this post

Leave a Reply