Lich Van Nien 2016 – Am Duong

Lich Van Nien 2016 – Am Duong

The description of Lich Van Nien 2016 – Am Duong

Lịch vạn niên 2016 (Lịch ngày tốt xấu – âm lịch) còn gọi là Lịch Vạn Sự 2016 một ứng dụng Lịch Việt hay nhất là một tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, giúp các bạn dễ dàng tra cứu thông tin ngày tháng âm dương, xem ngày tốt – xấu và nhiều thông tin hữu dụng cho cuộc sống. Ứng dụng lịch vạn niên 2016 duy nhất dự đoán Tốt – Xấu từng giờ trong ngày theo ngày sinh của bạn!

Tính năng đặc biệt: Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.Tính năng Ghi Chú – Có Mật Khẩu (mới)Tính năng Dự Báo Thời Tiết tại thành phố của bạn ( Phần mềm tự động xác định thành phố hiện tại của bạn và hiện thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, sức gió, mây quang đãng hay mưa bão …) (Mới nhất 2016)Tính năng widget ngoài màn hình chính hiển thị Lịch Vạn Niên 2016 ( mới )Tính năng mới đổi ngày Âm – Dương 2016Tính năng cập nhật Widget Lịch Vạn Sự 2016

Tính năng khác biệt của bộ Lịch vạn niên 2016 này:

Điểm khác biệt của bộ lịch Vạn niên này so với các lịch khác là giúp bạn quản lý một cách tương đối về ngày tốt, giờ tốt với bạn, dựa trên ngày sinh bạn; Những bộ lịch khác thường đưa ngày tốt giờ tốt một cách chung chung với tất cả mọi người, rõ ràng điều này không thật sự ấn tượng bởi vì nếu căn cứ vào đó ta rất khó trả lời :- Tại sao có ngày bạn làm các việc thấy rất thuận lợi, nhưng nhiều ngày khác lại không?- Tại sao một ngày có rất nhiều người cưới được mà bạn lại không cưới được?Dựa vào Can Chi, Ngũ Hành chúng tôi giới thiệu tới các bạn bộ lịch vạn niên!

Tính năng nổi bật của bộ Lịch vạn niên 2016 này:

Sở hữu ngay Lịch vạn niên 2016 – (Lịch ngày tốt) với các tính năng tiện ích và nổi bật nhất:1. Xem lịch ngày, lịch tháng âm dương, ngày giờ tốt xấu Theo ngày tháng năm sinh của bạn.2. Xem ngày tốt cho các công việc trong cuộc sống: cưới hỏi, khai trương, xuất hành, sinh con, an táng Theo ngày tháng năng sinh của người hỏi.3. Xem tử vi, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe của bạn, xem chi tiết Giờ tốt trong ngày theo tuổi của bạn.4. Xem sao hạn, vận hạn năm 2015, 2016, 2017 vạn niên sau này.5. Luận giải thông tin ngày theo tuổi của bạn.6. Dự báo thời tiết chính xác tại thành phố bạn đang sinh sống7. Tính năng widget ngoài màn hình chính hiển thị Lịch Vạn Niên 2016 ( mới )8. Tính năng mới đổi ngày Âm lịch – Dương lịch9. Dự báo thời tiết thành phố của bạn đang sống ( Tự động xác định thành phố của bạn qua Gps)10. Văn khấn các chủ đề đầy đủ và chi tiết nhất (Chuẩn bị đồ cúng, sắp xếp ban thờ, văn khấn chi tiết)11. Tính năng đặc biệt: Xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.12. Tính năng Ghi Chú công việc – Có hỗ trợ khóa bằng mật khẩu để người khác không đọc được.Giơi thiệuLịch vạn niên 2016 (Lịch ngày tốt xấu – âm lịch) còn gọi là Lịch Vạn Sự 2016 một ứng dụng Lịch Việt hay nhất là một tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, giúp các bạn dễ dàng tra cứu thông tin ngày tháng âm dương, xem ngày tốt – xấu và nhiều thông tin hữu dụng cho cuộc sống.. Một người bạn đồng hành tin cậy cho cả năm may mắn và thành công!Lịch Vạn Niên 2016 có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ tốt xấu Theo ngày tháng năm sinh của bạn.* Lịch Ngày- Xem lịch âm, dương- Xem can, chi của ngày, tháng, năm- Xem giờ tốt xấu trong ngày theo ngày tháng nắm sinh của bạn* Lịch Tháng- Xem ngày âm, dương theo Lịch Tháng, Lich Viet 2015 – 2016- Xem giờ tốt trong ngày, trong tháng trong Lịch Vạn Sự 2015 – 2016* Giao diện đẹp với bộ hình độc đáo khả năng tương tác người dùng thông minh,* Xem Lich Van Su 2016Lịch Van Niên luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm thuần Việt chất lượng nhất.Tính năngGhi Chu Co Mat Khau – Notes Cong Viec Tieng Viet là một tính năng ghi chú tốt nhất để quản lý lịch trình và công việc của bạn. Nó cung cấp cho bạn một notepad chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản khi bạn cần viết ghi chú, ghi nhớ, email, danh sách tin nhắn, danh sách mua sắm và danh sách công việc phải làm. Tính năng Ghi Chu Cong Viec Tieng Viet làm cho công việc ghi chú dễ dàng hơn bao giờ hết.

How to play Lich Van Nien 2016 – Am Duong on PC

Download and Install MuMu Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run MuMu Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Lich Van Nien 2016 – Am Duong Download

Install Lich Van Nien 2016 – Am Duong and start it

Well done! Now you can play Lich Van Nien 2016 – Am Duong on PC, just like Lich Van Nien 2016 – Am Duong for PC version.

Share this post

Leave a Reply