iTeen – Co Ty phu Viet Nam

iTeen – Co Ty phu Viet Nam

The description of iTeen – Co Ty phu Viet Nam

NỘI DUNG:—————— iTeen – game mobile dành cho Đại gia có nguyên gốc là môn thể thao trí tuệ đình đám: Cờ Tỷ phú. Ðược xây dựng dưới dạng game chiến thuật kinh doanh cho game thủ tuổi teen, iTeen có đồ họa cực cute và nhiều tính năng hot, cùng cách tương tác người chơi đa dạng. Cách chơi cơ bản của môn Cờ Tỷ phú được giữ nguyên giúp cho iTeen không hề mất đi tính hấp dẫn của trò chơi board game gây sốt trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhà sản xuất còn giúp game khoác bộ áo mới trẻ trung và sành điệu, mới mẻ hơn. Chính điều này đã làm nên thành công của tựa game này tại Trung Quốc với nhiều tháng liền nằm trong top game mobile casual thành công nhất. Hãy đến với iTeen để trải nghiệm và thưởng thức cảm giác được làm đại gia tuổi teen sành điệu và đắm mình trong những ván đấu trí tuệ nghẹt thở!

CÁCH CHƠI: —————— Người chơi tung xúc xắc và di chuyển vòng quanh bàn chơi, mua đất, xây địa sản, danh thắng, đầu tư tiền bạc. Họ cũng có thể có nguy cơ mất trắng địa ốc của mình vào tay đối thủ, hoặc phá sản vì phải nộp Phí qua đường khi vô phúc đi vào ô Địa sản của đối thủ. Có rất nhiều ô khác nhau như Công viên, Sân bay, Nhà tù, Minigame để người chơi có thể may mắn có được những khoản tiền hậu hĩ. Người chơi thắng cuộc khi các đối thủ đã Phá sản hoặc đoạt các ô thỏa mãn điều kiện như Đoạt Tam sắc (Thưởng x3), Đoạt 1 dãy (Thưởng x4), Đoạt 5 Công viên (Thưởng x5) và chính thức trở thành tỷ phú thành đạt!

TÍNH NĂNG:——————+ Chinh phục hệ thống nhiệm vụ đặc sắc để thu về tiền tài trang bị, trau dồi kỹ năng.+ Tham gia các ván đấu PVP trí tuệ nghẹt thở ở chế độ Đấu Đơn hoặc Đấu Đội cùng với bạn của mình.+ Nâng cấp tính chính xác cũng như tỷ lệ may mắn của bản thân bằng những hệ thống trang bị đa dạng, đẹp mắt.+ Hệ thống trang phục siêu HOT để khoe với bạn bè và chứng tỏ đẳng cấp Đại gia.+ So tài với các giải đấu sôi động, rủ bạn bè chơi cùng đông vui, hòa nhập cùng cộng đồng sôi nổi trẻ trung.

FAN PAGE:——————+ Facebook: https://www.facebook.com/iteen.net.vn+ Trang chủ: http://iteen.net.vn/

How to play iTeen – Co Ty phu Viet Nam on PC

Download and Install Nox App Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run Nox App Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search iTeen – Co Ty phu Viet Nam Download

Install iTeen – Co Ty phu Viet Nam and start it

Well done! Now you can play iTeen – Co Ty phu Viet Nam on PC, just like iTeen – Co Ty phu Viet Nam for PC version.

Share this post

Leave a Reply