Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô

Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô

The description of Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô

Lưu ý khi ôn thi lý thuyết lái xe: có những câu hỏi phải chọn nhiều đáp án đúng một lúc. Đáp án như "Tất cả các phương án trên" không phải lúc nào cũng đúng.

Phần mềm miễn phí giúp ôn thi sát hạch luật, câu hỏi lý thuyết lái xe ô tô, phiên bản dành cho điện thoại di động Android. Phần mềm bao gồm đầy đủ dữ liệu mới nhất 450 câu hỏi sát hạch lái xe cho các hạng B1, B2, C, D, E, F. Hoàn toàn miễn phí và vô cùng hữu ích cho các bạn muốn ôn thi bằng lái ô tô.

★★★★★ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI DÙNG ★★★★★

"Hữu ích! Trước kia toàn phải mua đĩa copy vào máy tính để học. Giờ có trên mobile học bất cứ nơi đâu khi rảnh rỗi.""Ung dung that su huu ich. 29/30 vs 30/30 la so diem cua toi va ban toi sau 3 ngay on ly thuyet bang phan mem cua ban. That su rat cam on.""Rat tuyet. Moi nguoi nen su dug fan mem nay de hieu hon ve luat giao thong. giu an toan cho chinh minh va moi nguoi""Phần mềm hay đấy Nó giúp ích được cho người việt mình trao dồi kiến thức khi tham gia giao thông. Hay đấy. Phát huy tốt"

★★★★★ Tính năng chính: ★★★★★

• Hoàn toàn miễn phí.• Tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm.• Chế độ ôn thi cho phép xem toàn bộ câu hỏi.• Chế độ làm bài thi với các bộ đề được sinh ngẫu nhiên, giống như thi thật.• Xem kết quả sau khi làm xong bài thi.

Khi chạy lần đầu tiên, ứng dụng sẽ cần tải về dữ liệu hình ảnh các câu hỏi (khoảng 7MB). Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ không phải tải lại dữ liệu này nữa, do dữ liệu đã được lưu trên SD Card.

How to play Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô on PC

Download and Install Nox App Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run Nox App Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô Download

Install Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô and start it

Well done! Now you can play Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô on PC, just like Ôn thi lý thuyết lái xe ôtô for PC version.

Share this post

Leave a Reply