Lịch Việt Nam – Lịch âm dương

Lịch Việt Nam – Lịch âm dương

The description of Lịch Việt Nam – Lịch âm dương

"Lịch Việt Nam" hay Lich Viet Nam là cuốn lịch cho người Việt. Với giao diện được thiết kế trực quan phù hợp với ngày tết sẽ đem lại cho bạn đón một mùa xuân, một cái tết giáp ngọ 2014 với những điều tươi mới, tốt đẹp, mang lại nhiều may mắn…

Cuốn lịch việt này giúp bạn nhanh chóng tra cứu ngày âm/dương lịch Việt Nam, ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn những múi giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí…và nhất là những việc cần tránh, nên làm trong ngày để bạn làm những việc trọng đại.

Ứng dụng có hỗ trợ ở màn home với một widget được thiết kế phù hợp nhất tới bạn. Sẽ giúp bạn cập nhật ngày âm/dương một cách nhanh nhất. Đặc biệt với gần 4.000 câu danh ngôn hay được chọn lọc đã được đưa vào ứng dụng mong rằng sẽ giúp bạn có những giây phút vui vẻ.

Các chức năng của Lịch Việt Nam 2014:1. Xem chi tiết về ngày bất kỳ2. Hỗ trợ xem lịch tháng3. Dễ dàng chia sẻ với Google+, Facebook, Viber, Gmail, SMS ( Nhấn và giữ vào nội dung rồi chọn Share….)4. Thêm widget

Để sử dụng widget bác bạn làm theo các bước sau:Bước 1: Nhấn và giữ trên màn hình home.Bước 2: Chọn wigets -> "Lịch Việt Nam"Bước 3: Sau đó nhấn "OK".

How to play Lịch Việt Nam – Lịch âm dương on PC

Download and Install MuMu Player Android Emulator. Click here to download: Download(FREE)

Run MuMu Player Android Emulator and login Google Play Store

Open Google Play Store and search Lịch Việt Nam – Lịch âm dương Download

Install Lịch Việt Nam – Lịch âm dương and start it

Well done! Now you can play Lịch Việt Nam – Lịch âm dương on PC, just like Lịch Việt Nam – Lịch âm dương for PC version.

Share this post

Leave a Reply